Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 06 : 733
Năm 2022 : 8.223
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY PHONG TỔ CHỨC LIÊN HOAN TỔNG KẾT CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI

TRƯỜNG MẦM NON THỤY PHONG TỔ CHỨC TỔNG KẾT LIÊN HOAN CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI 

NĂM HỌC 2021 - 2022

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua. Có lẽ đối với mọi người, với các bé ở độ tuổi nhỏ hơn, thì việc kết thúc một năm học chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng, với các cô giáo và các bé 5 tuổi trường mầm non Thụy Phong, có lẽ đây là khoảng thời gian với nhiều cảm xúc khó quên nhất. Các cô bé, cậu bé khối lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi phải chia tay mái trường mầm non thân yêu – nơi đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con trong suốt những năm tháng ấu thơ vừa qua để bước vào một môi trường mới – Trường Tiểu học. Đây là bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường học tập đầy thử thách trong cuộc đời của các con.

Ngày hôm nay 31/05/2022 – ngày cuối cùng của tháng 5 – ngày cuối của các con 5 tuổi ở mái trường mầm non, cô và trò khối 5 tuổi tổ chức bữa tiệc buffet liên hoan chia tay các con, các con chuẩn bị bước vào lớp 1 trong không khí vui vẻ và đầy hứng khởi.

“Những món ăn vô cùng hấp dẫn đối với trẻ”

 Chắp cánh hôm nay, mai này các con sẽ tung bay phương trời, cô sẽ mãi tự hào vì đã là một phần nhỏ trong hành trang đó của các con. Tự hào lắm trường mầm non Thụy Phong, tự hào vì tất cả các con, tự hào vì quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm các con mình cho chúng tôi suốt thời gian qua, tự hào vì hôm nay các con đã thực sự lớn khôn, đã có đủ hành trang để vững tin vào lớp 1.


Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan