Năm 2022 : 8.220

TRƯỜNG MẦM NON THỤY PHONG BÀN GIAO TRẺ LÊN LỚP 1

TRƯỜNG MẦM NON- TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

TRONG KHÔNG KHÍ TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO TRẺ 5 TUỔI VÀO LỚP 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 01/06/2022 Trường mầm non Thụy Phong phối hợp với trường tiểu học Thụy Phong  tiến hành bàn giao trẻ 5 tuổi cho trường tiểu học.

Với sự nỗ lực trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ của các cô giáo dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Thụy Phong đã chuẩn bị tốt các điều kiện và tâm thế cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1, các con học sinh 5 tuổi tự tin thể hiện các kĩ năng, kiến thức theo các tiêu chí được nhà trường đánh giá theo bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi vào cuối năm học. Kết quả 122/122 con đủ điều kiện hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi và bàn giao cho trường Tiểu học. Cô giáo Nguyễn Thị Ngân Hiên - Hiệu trưởng trường mầm non đã trao hồ sơ bàn giao và cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thêu- HT trường Tiểu học thay mặt nhà trường đã lên nhận hồ sơ, số lượng bàn giao học sinh là 122 học sinh trường mầm non bàn giao cho trường Tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao học sinh.

Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Phong