Năm 2021 : 7.540

TRƯỜNG MẦM NON THỤY PHONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH '' TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG '' CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Trường mầm non Thụy Phong lại tổ chức chương trình trao quà “tết ấm Tình  thương” như một hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập có một cái tết đoàn viên ấm áp, đủ đầy hơn. Chương trình cũng là cơ hội ý nghĩa để các cán bộ, thầy cô và các em học sinh trong trường được sẻ chia tấm lòng, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương tới các bạn học sinh.

. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên và Hội phụ huynh toàn trường . Toàn bộ số quỹ quyên góp đã được chuyển thành những món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường. Mong rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các em học sinh đón xuân Tân Sửu 2021 ấm áp, vui vẻ hơn, sẽ là động lực giúp các em học tập ngày càng tiến bộ hơn,

Một số hình ảnh trong chương trình “Tết Ấm Tình Thương ”