Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 730
Năm 2022 : 8.220
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 trường mầm non Thuy

!
!
 Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/09. Chào một năm học mới  Năm học 2018-2019.

Hàng năm vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

          Mùa hè 2018 đã khép lại, năm học 2018-2019 đã thực sự bắt đầu. Ngành học giáo dục trong cả nước lại nô nức đón chào năm học mới. Với không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

       Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thuỵ, được sự nhất trí của UBND xã Thụy Phong. Hôm nay cô và trò trường mầm non Thụy Phong long trọng tổ chức lễ "Khai Giảng năm học mới - Năm học 2018-2019".

  Trong  những năm qua mặc dù nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng chất lượng giáo dục của xã nhà nói chung và của trường mầm non nói riêng vẫn từng bước đi lên. Để có được điều đó, chúng tôi rất mong dược sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, các tập thể và cá nhân về dự chung vui và giành những tình cảm đặc bệt cho cô trò trường mầm non chúng tôi.

Trường Mầm non Thụy Phong đã tổ chức buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp nhà trường  xin được cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, các tập thể và các cá nhân, các bậc phụ huynh đã có những bó hoa tươi, những món quà đầy ý động viên nhà trường. Xin chân thành cảm ơn!

       

          

        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan