Năm 2022 : 8.223

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRƯỜNG MẦM NON THỤY PHONG

TRƯỜNG MẦM NON THỤY PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 26/5/2022 Trường mầm non Thụy Phong tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022.

I.Thành phần

- Đ/c Phạm Ngọc Triệu – chủ tịch ủy ban nhân dân xã cùng các ban ngành đoàn thể.

- Ban đại diện hội phụ huynh học sinh

- Ban giám hiệu cùng tập thể CBGV trường mầm non Thụy Phong.

II.Nội dung

1.Đ/c Nguyễn Thị Ngân Hiên báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022

1.1.Đặc điểm tình hình

Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn ngành, sự đồng hành của phụ huynh, bậc giáo dục mầm non (GDMN) đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: Năng lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước đã được nâng cao; chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được nâng cao; công tác quy hoạch, sắp xếp phát triển mạng lưới và các điều kiện đảm bảo chất lượng GDMN, công tác phổ cập giáo dục, kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia được các địa phương quan tâm.

-Trường mầm non Thụy Phong đón nhận sự quan tâm của Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình, Phòng GD-ĐT huyện Thái Thụy, UBND cùng các ban ngành đoàn thể quan tâm về cơ sở vật chất, học tập của cô và trẻ trong trường mầm non Thụy Phong.

Bên cạnh đó trường cũng gặp không ít khó khăn về CBGV 100% nữ nên khi trường có công việc lớn gặp nhiều trở ngại, kinh phí của nhà trường cũng như của địa phương còn hạn chế.

-Trong năm học 2021-2022 trường đạt nhiều kết quả tốt đẹp điển hình là các phong trào hội thi: Hội thi video cho trẻ trải nghiệm dưới hình thức biểu diễn nghệ thuật, các chuyên đề trong cụm đều đạt kết quả cao, đứng thứ 1/7 trường trong cụm.

-Trường đón đoàn kiểm tra chuyên ngành của Phòng GD-ĐT huyện Thái Thụy đạt kết quả tốt.

(Đ/c Nguyễn Thị Ngân Hiên báo cáo tổng kết)

2.Đ/c Phạm Thị Nhung – chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết công đoàn năm học 2021 – 2022

Công đoàn là một tổ chức chính trị xã hội luôn quan tâm và bảo vệ quyền lợi cho công đoàn viên, công đoàn trường luôn được sự quan tâm giúp đỡ của ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh. Công đoàn viên luôn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau và nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, tự giác trong công việc, nhiệt tình trong giảng dạy.

Năm học 2021 – 2022 công đoàn đạt nhiều kết quả:

-Công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ nhà giáo nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực nghề nghiệp.

-Chăm lo đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định.

-Tổ chức các phong trào thi đua, cuộc vận động và công tác thi đua khen thưởng.

(Đ/c Phạm Thị Nhung – CTCĐ báo cáo tổng kết công đoàn)

Hội nghị còn được đón nhận tình cảm, ý kiến đóng góp của ban đại diện phụ huynh và chủ tịch UBND xã.

(Ban đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa hội nghị)

(Đ/c Phạm Ngọc Triệu – Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến)

Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Phong